Trong cuộc sống công nghệ 4.0 hiện nay, những chiếc Smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Có rất nhiều những ứng dụng hữu ích nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống và học lái xe cũng không phải là ngoại lệ.Việc xuất hiện những ứng dụng hỗ trợ học lái xe trên điện thoại thật sự đã giúp chúng ta rút gọn thời gian học rất nhiều, học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh, thậm chí đôi lúc không cần đến tận trung tâm để học, tiết kiệm được thời gian quý giá của bạn.

Xuất phát từ sự tiện ích đó, chúng tôi giới thiệu đến các bạn  ứng dụng hỗ trợ học lái xe trên điện thoại được xem là tốt nhất hiện nay. Chỉ cần có một chiếc smartphone bạn có thể tải ứng dụng   Ôn thi GPLX ô tô (600 câu) và Luật giao thông trên iOS và Android  giúp ích cho việc học của mình.

Ôn thi GPLX ( 600 câu) Phần mềm ôn thi bằng lái xe theo bộ đề mới 

Từ ngày 01/08/2020, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 600 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ, thay vì 450 câu như trước kia nên việc ôn luyện thường xuyên, liên tục sẽ mang tới hiệu quả cao nhất.I. Thông tin ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu)Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng: iOS:~..., Android:~56MBLoại ứng dụng: Công cụ

Nhà phát hành: TBSoft CompanyII. 3 tính năng nổi bật của ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu)1. Bộ đề thi sát hạch đầy đủ. chính xác, thực tế Với ứng dụng Ôn thi GPLX , bạn có thể ôn luyện phần lý thuyết với bộ câu hỏi hơn 600 câu có giải thích đáp án rõ ràng và được phân theo từng nhóm chủ đề như:

 • - Khái niệm và quy tắc
 • - Hệ thống biển báo đường bộ
 • - Sa hình
 • - Nghiệp vụ vận tải
 • - Kỹ thuật lái xe
 • - Cấu tạo và sửa chữa
 • - Văn hoá và đạo đức lái xe
 • - 60 câu điểm liệt (Mới )

Học lý thuyết dễ dàng với các đáp án chi tiết

Ngoài ra, bạn có thể thi thử hơn 17 đề kiểm tra với cấu trúc giống đề thi thật của Bộ GTVT giúp bạn nắm chính xác nội dung cần ôn tập để đạt điểm cao.

2. Mẹo ôn thi GPLX hạng B1, B2, C, D, E, F, các câu hỏi hay sai

Nếu bạn không thể chắc chắn nắm hết các kiến thức, ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu) có chuyên mục danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh. Có mẹo thi rõ ràng cả 2 phần lý thuyết và thực hành Ôn thi GPLX, mẹo ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả cao. Tuy nhiên, cách thức dùng mẹo không được khuyến khích vì câu hỏi trong đề thi thật rất đa dạng.

3. Tra cứu luật giao thông, biển báo đường bộ

Tra cứu luật giao thông đường bộ chi tiết

Ngoài việc học lý thuyết và ôn thi thử, bạn có thể tra cứu luật giao thông đường bộ dành cho các loại xe như: xe máy, xe ô tô, xe tải,... Ngoài ra, phần mềm còn có mục Biển báo đường bộ giúp bạn tra cứu nhanh thông tin của các loại biển báo.  III. Bạn nhận được gì khi học qua ứng dụng  Ôn thi GPLX ô tô (600 câu) và Luật giao thông

Ứng dụng này rất dễ sử dụng bởi giao diện đơn giản và bắt mắt, hơn nữa ứng dụng này khá nhẹ, không tốn nhiều dung lượng và hoàn toàn miễn phí.

Đây là một phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại không cần trả phí nhưng lại hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, trong đó có các bài thi thử và những bài học chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông:

 • -  Thi sát hạch GPLX hạng B1, B2, C, D, F với bộ đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, bao quát tất cả các câu hỏi, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác.
 • - Đáp án và gợi ý chi tiết cho từng câu hỏi giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.
 • - Bạn có thể xem lại những câu hỏi lý thuyết đã trả lời sai để ôn lại giúp dễ dàng rút kinh nghiệm.

- Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

- Các kinh nghiệm lái xe thực tế được tổng hợp từ các diễn đàn uy tín giúp bạn vững tay lái khi lái xe ngoài thực tế sau khi có bằng.

- Phân loại các lỗi trong luật giao thông rõ ràng. Tra cứu các điểm, khoản, điều, mục trong nghị định 100 nhanh chóng và chi tiết.

Ứng dụng Ôn thi GPLX(600 câu) giúp bạn học và luyện thi giấy phép lái xe đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà với ưu điểm như: các đề thi thử sát với đề thi thật, tra cứu nhanh luật giao thông... Bạn hãy tải ứng dụng về ngay để trải nghiệm và cùng tham gia đánh giá tại mục bình luận bên dưới nhé.

Post your comments